Liên hệ

Chào các bạn!

Mình lập ra Blog này với mong muốn chia sẻ nhiều hơn kiến thức về mảng Digital Marketing (mảng khá rộng mà bạn mới vào có thể sẽ gặp nhiều bở ngỡ).

Mình có kinh nghiệm gần 10 năm trong mảng này, từng đảm nhiệm vị trí Senior Digital Marketing ở một vài công ty trong và ngoài nước (từ năm 2015). Công việc hiện tại của mình đang là Giảng viên bộ môn Marketing Online ở trung tâm IMTA. Cơ duyên dẫn mình đến với trung tâm này thì cũng dài và nhiều thử thách lắm, mình sẽ chia sẻ sâu hơn ở bài viết khác nhé.

Nhờ đi dạy mình biết được nhiều kiến thức học viên quan tâm và cần tìm hiểu nên mình đã phân lại đề mục trên Website bao gồm ba phần chính: Kênh Google, Kênh Facebook và Tối ưu Website (công cụ hỗ trợ bên cạnh 2 kênh chính là Facebook và Google). Ngoài ra mình còn có thêm mục chia sẻ các câu chuyện hay công cụ hữu ích trong mảng Marketing, và các câu Chuyện thường ngày bên ngoài mình đã trải qua, qua đó có thể rút ra cho bạn được bài học.

Đối với các bạn không có nhiều thời gian trực tiếp thực hiện mảng Marketing Online thì mình còn cung cấp thêm mảng Dịch vụ, bao gồm: 

  1. Thiết kế Website theo yêu cầu. 
  2. Thiết kế Website Wordpress theo Template (Mẫu có sẵn).
  3. Dịch vụ Marketing Online.

Rất mong có thể kết nối và hỗ trợ được nhiều hơn cho các bạn có nhu cầu trong mảng Marketing Online này.

Chi tiết bạn có thể liên hệ mình Trực tiếp thông qua một số kênh sau đây:

🌐: Minh Duy's Blog

🏘: Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

✉️: minhduybk09@gmail.com

📞: 0943 127 275

Hoặc bạn có thể để lại lời nhắn cho mình thông qua Fanpage này nhé:Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ Blog này!

Liên hệ

Minhduy.blog là trang Blog cá nhân chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong mảng Digital Marketing cho mọi người. Mình yêu thích và có gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng này. Rất mong có thể kết nối và hỗ trợ các bạn gần xa.
: 0943 127 275
: minhduybk09@gmail.com
: Quận GÒ VẤP, Thành Phố Hồ Chí Minh

Theo dõi trên Facebook